KUMKI 2 CAST AND CREW

KUMKI 2 CAST AND CREW
KUMKI 2 CAST AND CREW
KUMKI 2 CAST AND CREW
KUMKI 2 CAST AND CREW

நடிகர்கள் :

 

மதி  -  பூமி

ஷ்ரிதா ராவ் - அனலி

ஆண்ட்ரூஸ் -  காளீஸ்

அர்ஜுன் தாஸ் - பாரி

ஆகாஷ்  - சிக்கல்

ஹரிஷ் பேரடி

 ஸ்ரீநாத் மற்றும் பலர் இப்படத்தில் நடித்துள்ளனர்.



தொழில்நுட்ப குழு விவரம் :


இயக்கம் - பிரபு சலமான்

வழங்கும்- ஜெயந்திலால் காடா
தயாரிப்பு - தவல் காடா
இசை - நிவாஸ் கே பிரசன்னா
ஒளிப்பதிவு – M.சுகுமார்
படத்தொகுப்புபுவன்
கலை வடிவமைப்பு - விஜய் தென்னரசு
சண்டை - Stunt சிவா
ஆடை வடிவமைப்பு - VP. செந்தில் அழகன்
தயாரிப்பு நிர்வாகம் - ஜெ. பிரபாஹர்
ஸ்டில்ஸ்சிவா
ப்ரோமோஷன் - சினிமா பையன்
பி.ஆர்.யுவராஜ்

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cast :

 

Mathi   -  Bhoomi

Shritha Rao - Anali

Andrews  - Khalis

Arjun Das - Paari

Akash - Sikkal

Harish Peradi

Srinath

 


Technical Crew:


Director: Prabhu Solomon

Presented by: Jayantilal Gada

Produced by : Dhaval Gada
Music: Nivas K. Prasanna
Cinematography: M Sukumar
Editing: Buvan
Art Direction: Vijay Thennarasu
Action: Stunt Siva
Costume Design: VP. Senthil Azhagan
Production Executive: J. Prabaahar
Stills: Siva
Promotion: Cinemapayyan
PRO: Yuvraaj